WC,WD, WI – Những thách thức tạo sức bật cuộc đời.

0
4016

Những bạn có chủng vân tay WC, WD, WI ở một trong hai ngón cái hoặc hai ngón trỏ tính cách hiện lên là người hướng ngoại, linh hoạt, dễ thích nghi, thích ứng cao và thích chia sẻ. Chính vì điều đó mà bạn luôn có được bạn bè trong mọi hoàn cảnh.

Bạn là người có cái nhìn đa chiều về một vấn đề, cũng từ đó bạn có thể đọc vị được cảm xúc và nhu cầu của người đối diện. Trong những mối quan hệ hay công việc, bạn nhìn rõ ràng được đâu là điểm mạnh và đâu là điểm chưa mạnh trong đó và cũng chính từ đó bạn có thể đọc vị rõ ràng được vấn đề và nhu cầu của mối quan hệ hay công việc đó. Đây là điểm mạnh tuyệt vời mà không phải ai cũng có được.

Cũng chính từ sự hướng ngoại, linh hoạt, giao tiếp trung tính và khả năng nhìn nhận đa chiều vấn đề mà WC có tố chất về đàm phán, thương lượng và WD có tố chất của người bán hàng tài ba.
Hãy phát huy hết mình những điểm mạnh trong tính cách mà WC, WD, WI có, sự diệu kỳ ở đâu đó luôn chờ đợi xuất hiện.

Ở mặt khác, bạn là người đa mục tiêu, đa kế hoạch và thích làm nhiều việc cùng một lúc. Khi bạn vào làm rồi, dù làm được hay không làm được thì bạn hay bị cả thèm chóng chán và hay thích đổi mới công việc.
Thứ nhất: Hãy đổi mới cách làm việc, bối cảnh làm việc chứ đừng nên đổi mới công việc nếu như thực sự mình chưa cần đổi mới. Quản trị công việc thật thông minh vì WC, WD, WI thường được mệnh danh là những người nhảy nghề, nhảy việc.
Thứ hai: Không ai cùng lúc có thể làm xuất sắc nhiều việc khi một việc chưa làm xuất sắc. Việc của bạn là phải xác định rõ mục tiêu, trọng tâm, chuyên tâm vào mục tiêu và đạt được bằng được mục tiêu.

WC,WD, WI cũng là những người hay suy nghĩ nhiều, điều đó dẫn đến mệt mỏi cho bạn. Hãy biết cách phân tích được mất trong vấn đề, hay nhiều việc có thể xét trên góc độ việc bắt buộc, cần hay nên làm. Từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn hợp lý.

Điều đặc biệt ở WC, WD, WI, bạn hứng thú với những thử thách, khám phá những điều mới lạ và có phong cách độc đáo. Đó cũng chính là những KEY giúp bạn có những bước tiến đột phá trong đời.
Luôn khai phá những điều mới lạ, sáng tạo độc đáo và tạo cho mình những thách thức trong công việc bạn đã chọn, bạn sẽ thấy sức mạnh của WC, WD, WI lớn đến nhường nào. Đừng để đến khi bị dồn đến chân tường mới bật dậy thử thách chính mình. Bạn rất giỏi trong việc nước đến chân mới nhảy là vì điều đó.

Hãy biết thách thức chính bản thân mình liên tục để tạo ra những sức bật của cuộc đời.
WC, WD, WI chắc chắn trở thành những nhà vô địch!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here