Tôi đã bén duyên cùng Sinh trắc vân tay như thế nào?

0
1504

Vào một ngày tôi thấy rằng công việc hiện tại của bản thân ko dc tốt, đi làm mà không thấy có năng lượng, muốn thay đổi và cảm giác mông lung chưa biết chọn hướng đi nào là hợp lý.
Tôi cũng không biết sao mình lại hay thích làm nhiều việc cùng một lúc và hay thay đổi công việc nhiều vậy. Cái gì cũng thấy mới lạ, thấy hay, thấy mình có thể làm được. Đến một lúc nào đó lại thấy mình làm được nhưng lại chán và thích đổi mới, cũng có việc làm ko thấy kết quả tốt cho lắm lại thấy chán và lại đổi mới.

Cho đến khi tôi gặp chị Duong Bao Anh. Chị có nói về SINH TRẮC VÂN TAY và những giá trị nó mang lại để biết về bẩm sinh tính cách, năng lực não bộ, năng lực vượt trội, các chỉ số kết hợp, 8 loại hình thông minh, định hướng ngành nghề, … của mỗi con người.
Tôi đã quyết định làm Sinh trắc vân tay. Khi nhận dc kết qủa tôi biết chắc chắn về những điểm mạnh của bản thân khi mình là người linh hoạt, dễ chia sẻ, dễ gần, khả năng lập luận và truyền đạt ngôn ngữ tốt, có năng lực am hiểu về tâm lý, hiểu biết được cảm xúc người khác, có tố chất và phù hợp với kinh doanh và của người làm quản trị, có khả năng cao trong phân tích – logic vào công việc và cuộc sống, cảm thấy hứng thú với các mục tiêu, thử thách, …
Bất ngờ hơn khi biết mình có chủng vân tay có tính cách Đa mục tiêu, thích làm nhiều việc cùng một lúc, thích đổi mới và khả năng tập trung trong công việc, học tập và cuộc sống ko cao.
Tôi nhận được những lời tư vấn giúp tôi biết cách để phát huy những điểm mạnh của bản thân. Khắc phục những điểm yếu đang còn hiện hữu và trên hết tôi đã có được lộ trình để phát triển bản thân mình.
Thực sự Sinh trắc vân tay đã giúp tôi tìm ra chính mình. Kể từ đó tôi thay đổi nhiều hơn ở chính bản thân mình và tôi cũng liên tục tìm tòi, nghiên cứu và học tập về Sinh trắc vân tay.
Cứ như vậy tôi đã quyết định bén duyên cùng Sinh trắc vân tay.
Giờ đây cũng đã một thời gian chưa phải là dài đồng hành cùng Sinh trắc vân tay, tuy nhiên tôi cảm thấy yêu thích việc mình đang làm và cảm ơn nó đã mang lại sự thay đổi tích cực cho tôi cũng như đồng hành tạo ra những bước tiến ở hiện tại và tương lai của cuộc đời mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here