RL – Tướng quân hay tướng cướp.

0
2283

Radial Loop – hình dạng như dòng nước hướng về ngón cái. Những bạn có chủng vân tay RL ở một trong hai ngón cái hoặc hai ngón trỏ cho thấy rằng hầu hết các bạn hay được mọi người nghe theo và đi theo, gần như RL về mặt tính cách có những tố nhất của một NGƯỜI DẪN DẮT ,nhưng trên hai phương diện khác nhau TỐT VÀ XẤU. Tốt thì RL làm tướng quân, còn xấu thì làm tướng cướp.
Một điều bật mí cho RL đó là: MÔI TRƯỜNG SỐNG CỰC KÌ QUAN TRỌNG CHO VIỆC HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH CỦA RL.

Trước hết, ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao RL lại hay được đứng đầu lãnh đạo như vậy:
– Có máu anh hùng, sẵn sàng cứu giúp cho người khác kể cả khi biết bản thân bị yếu thế. Rất nghĩa hiệp và sòng phẳng nên hay được người khác tôn trọng.
– Họ suy nghĩ, phán đoán được các tình huống mà người khác không nghĩ và nhìn thấy được. Rất sáng tạo.Thường những người này luôn tạo ra xu thế. Chủng vân tay này tập trung hầu hết ở các nước Châu Âu. Vì vậy, bất kì cá nhân nào có chủng vân tay RL ,nếu có điều kiện hãy đi sang các nước phương Tây học hỏi, sẽ thích nghi rất nhanh văn hóa, phong cách làm việc và phát huy hết được sự sáng tạo vốn có bẩm sinh.
– Họ nhiều ý tưởng, họ tư duy logic tốt tạo sự thuyết phục trong lý luận. Không có gì khó hiểu khi họ được bầu làm lãnh đạo.
Trong các chủng vân tay, RL được ví là quả bom nguyên tử vì họ vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng nghiên cứu chuyên sâu.

Hãy để RL hãy phát huy những điểm mạnh vốn có trên nền tảng triết lý sống và đạo lý làm người đúng đắn, RL sẽ trở thành những tướng quân thực thụ trong đời.

(Sưu tầm và biên soạn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here