NHỮNG CON NGƯỜI HÀN QUỐC TRUYỀN CẢM HỨNG.

0
78

Từ những cuốn sách đã đọc, những bộ phim từng xem, những câu chuyện được biết, đã giúp tôi có nhiều ấn tượng và cảm tình với con người và đất nước Hàn Quốc.

Những doanh nhân tài năng của xứ Hàn như Chu Ju Yung, Kim Woo Chung, Lee Kun Hee … chung một khát khao đưa đất nước ấy vươn tầm quốc tế, đã để lại những di sản như một mốc son chói lọi về nền kinh tế thần kì của Hàn Quốc.

Những bộ phim truyền cảm hứng mãnh liệt như “THỜI ĐẠI ANH HÙNG” lan tỏa một tinh thần vượt khó vươn lên, cùng ước mơ gây dựng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, một khát khao giàu mạnh dân tộc.

Và bây giờ chính là Thầy PARK HANG SEO – một con người với kỷ luật sắt đá, chiến lược khoa học và một trái tim đồng cảm. Cảm ơn Thầy Park đã thổi bùng ngọn lửa đam mê, niềm tin, khát khao chiến thắng không chỉ cho U22, U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam mà còn tạo cho mọi người dân Việt Nam một tinh thần dân tộc cùng tiến bước.

Chúc mừng U22 Việt Nam, chúc mừng tất cả chúng ta. Lưu giữ cho mình cảm xúc của phút giây, khoảng khắc lịch sử ấy. Lấy niềm tin, ý chí, khát khao chinh phục những mục tiêu và tầm cao mới. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here