NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÍCH THỰC

0
34

Sứ mệnh của lãnh đạo là phát triển tổ chức.

Lãnh đạo học được qua sự dấn thân. Lãnh đạo là tạo gương. Sức mạnh của lãnh đạo là quyền lực. Lãnh đạo là đưa những người đi cùng mình về đích.
Đâu là những yếu tố tạo nên một nhà LÃNH ĐẠO ĐÍCH THỰC.

SỰ TỰ TIN
Tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân, chủ động trong mọi công việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn, không hoang mang dao động, người tự tin cũng là người hành động cương quyết, dám nghĩ nghĩ, dám làm.

NGHĨ LỚN, LÀM LỚN, KHÁT VỌNG LỚN VÀ Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
Lãnh đạo là phải nghĩ lớn, làm lớn. Muốn có được điều đó phải có những khát vọng lớn.
Khát vọng là những mong ước, ước muốn lớn lao, vĩ đại và tốt đẹp của con người với một sự thôi thúc mạnh mẽ từ đó có sự quyết tâm để đạt được những mong muốn ấy.

ĐỨNG MŨI CHỊU SÀO
Đam mê, kiên định và kiên cường. Chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm về bản thân và doanh nghiệp. Lựa chọn gánh vác trách nhiệm.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC.
Truyền đạt tầm nhìn chiến lược bằng tri thức tới những nhân sự đồng hành cùng mình bằng tri thức. Để mọi người đi theo, tin người đưa ra chiến lược đó.

KIỂM SOÁT BẢN THÂN TỐT
Đặt tiêu chuẩn cao với bản thân mình. Nỗ lực liên tục phát triển và hoàn thiện bản thân không ngừng.

DẤN THÂN
Hòa đồng, ưa trải nghiệm, dấn thân và tương tác. Dám hy sinh, tức là dám chịu thiệt thòi, dám bất chấp nguy hiểm, sẵn sàng quên mình vì một lý tưởng, nhưng vì ích lợi của chung chứ không vì tư lợi riêng mình.

TÍNH CHÍNH TRỰC
Đức tính của sự trung thực và sự tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ, nói cách khác, nó là sự trung thực gắn liền với đạo đức. Thông thường, nó là một sự lựa chọn của cá nhân để giữ cho người đó luôn bám chắc vào các nguyên tắc và tiêu chuẩn đạo đức

LÃNH ĐẠO: Sức ảnh hưởng, chất keo gắn kết đội ngũ, định hướng hành vi.
Cùng thầy Đỗ Tiến Long – Chủ tịch Công ty OD Click
Chuyên gia đào tạo về LÃNH ĐẠO.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here