Người mẹ đi tìm lời giải cho con trai thần đồng Tiếng Anh

0
582

Chị gọi điện cho tôi vào sáng sớm nhưng hôm đó bận công tác chưa tư vấn được nhiều cho chị. Tôi hẹn chị tối gọi tư vấn kỹ hơn cho chị, chưa kịp gọi chị lại đã gọi trước.
Chị bảo:
-“Chị đang lo lắm chú à. Con chị 4 tuổi rồi mà từ 2 tuổi nó chỉ nói tiếng Anh và nói rất giỏi, mãi gần đây mới nói được một ít tiếng Việt. Hơn nữa nó chỉ thích giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhà chị thì ở miền quê Hà Tĩnh, cả nhà làm nông, điều kiện khó khăn về cả kinh tế lẫn môi trường học cho con. Cho con đi học tiếng Anh thì con bảo cô nói sai con không học cô. Sau nghe tư vấn chị cho con ra tận Vinh để học giáo viên nước ngoài lúc đó con mới bảo thích học cô quốc tế. Từ đó hàng tuần chị cùng con đi 100km ra Vinh học tiếng Anh quốc tế rồi lại về. Cũng muốn cho con học luôn ở Vinh nhưng học phí cao quá, không đủ điều kiện theo. Gần đây cô giáo có tư vấn chị nên làm sinh trắc vân tay cho con để khám phá tiềm năng trong con và có hướng phát triển phù hợp.. Giờ con chị vậy chị phải theo nó và tìm hướng cho con đến cùng.”
Tôi hẹn chị sẽ gặp chị một buổi để tư vấn kỹ hơn cho chị nhưng sẽ gặp tại Vinh trong đợt công tác tới để chị đỡ mất công ra Hà Nội xa xôi. Nhưng mấy hôm sau chị gọi tôi bảo 2 hôm nữa sẽ mang cháu ra Hà Nội gặp và hẹn tôi xếp lịch để tư vấn cho chị và cháu.

 

Gặp chị, tôi cùng anh Lê Sơn Dũng đã ngồi hơn 2 giờ để cùng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị và lấy vân tay cho bé Chung qua đó tư vấn tính cách của bé để chị yên tâm rằng con mình rất tuyệt vời với những khả năng đặc biệt.
Mấy hôm sau chị chủ động gọi hỏi kết quả và hẹn lịch tư vấn online trước, tôi cùng anh Dũng sắp xếp 1 buổi chiều để tư vấn online cho chị và giải đáp các câu hỏi mà chị còn đang băn khoăn về con.

Cuối cùng chị đã tìm ra được những lời giải về chàng trai thần đồng của chị. Những tài năng thiên bẩm và hướng phát triển tương lai tốt nhất cho bạn ấy. Trút bớt đi được những âu lo, chị yên tâm và vững tin đồng hành với con đường tương lai phía trước cùng con.

Chúc chị và Bảo Chung những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here