Người chị đã giúp Kadita có những bước tiến mạnh mẽ.

0
256

Gặp chị trong một sự kiện hợp tác cùng bank. Trước đó chưa làm việc cùng chị để chốt làm sự kiện nên chưa biết, khi thấy chị xuất hiện chỉ đạo mà chưa biết là ai nên còn thấy lạ, đoán đó là một trong các Leader. Chỉ thấy chị rất quyết liệt và quyết đoán. Sau đó đúng thật là một Leader.

Kadita đã làm rất nhiều sự kiện với nhiều Bank. Tuy nhiên đến khi làm việc trực tiếp cùng chị và những thành công của sự kiện làm cho chính anh em Kadita có thêm những góc nhìn mới khác biệt về kênh hợp tác Ngân hàng và Bancas.

Sự chuyên nghiệp đến khác biệt. Từ trang trí sự kiện đến teabreak, công phu setup làm cho anh em tràn đầy cảm hứng khi sự kiện còn chưa bắt đầu.
Những cuộc họp lúc giữa trưa, lúc sau khi làm hết ngày là khi mà mọi thứ được đánh giá kỹ lưỡng: Làm được gì, cần phải làm gì tốt hơn, làm sao để có những kết quả tốt nhất cho ngày mai.
Từ những điều chỉnh đó, đã giúp anh em Kadita hoàn thiện liên tục không ngừng. Chuỗi những sự kiện tiếp theo sau đó giúp anh em ngày càng trưởng thành và làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Không chỉ là đối tác. Giờ đây còn là những mối quan hệ chị em. Chia sẻ được với nhau nhiều câu chuyện về công việc, cuộc sống hơn nữa.

Cảm ơn chị đã giúp anh em Kadita có những bước tiến mạnh mẽ!
Chúc chị luôn nhiều đam mê và chinh phục thành công những mục tiêu mà mình đã đặt ra.
Cảm ơn chị về quà tặng ý nghĩa cho em, để có một năm 2020 nhiều dấu mốc cùng tấm lịch để bàn đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here