NGHĨ ĐÚNG – TẠO CHUẨN – NHÂN NHANH.

0
271

NGHĨ ĐÚNG
Để có kết quả đúng, ta phải bắt đầu với tư duy đúng và những hành động đúng.
Cách dễ dàng có được tư duy đúng, suy nghĩ đúng là học tập từ những người đã thành công, những mô hình đã thành công. Sau đó coppy thành của chính mình hoặc sáng tạo dựa trên cái đúng mình mong muốn. Từ đó tạo ra những hành động đúng quyết liệt để sớm cho ta những kết quả vượt trội

TẠO CHUẨN
Siêu chuẩn là siêu nhân
Đại chuẩn là đại nhân
Bất chuẩn là bất nhân
Làm gì phải cho mình đúng ngay từ đầu, có những chuẩn mực đưa ra từ công việc đến cuộc sống hàng ngày. Từ đó giúp ta sống theo được những chuẩn mực, thói quen đó để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

NHÂN NHANH.
Khi đã có sự hoàn thiện. Tư duy đúng, chuẩn mực đúng, kết quả đúng thì chúng ta có thể nhân bản được kết quả của chính mình với những người xung quanh.
Phong cách và tính cách có thể mỗi người sẽ có màu sắc cá tính khác nhau.
Tuy nhiên tư duy lại có những chuẩn mực giống nhau để ta có thể nhân bản tư duy, nhận thức theo cách mà ta đã thành công với điều đó.

Ở KADITA, anh em luôn được chia sẻ và học tập liên tục để mỗi anh em luôn có SUY NGHĨ ĐÚNG – TẠO CHUẨN – NHÂN NHANH để sớm có được những kết quả VƯỢT TRỘI NHẤT, sớm trở thành những người LEADER chuẩn mực để nhân bản được những thành tích, tư duy phát triển của mình với mỗi thành viên hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here