Bạn cảm thấy mình là người đa mục tiêu, hay cả thèm chóng chán, thích thay đổi, … . Bạn đã có giải pháp cho điều đó?

0
5285

Ngày hôm qua khi mình có viết về “Tôi đã bén duyên với Sinh trắc vân tay như thế nào?”
Có một số bạn đã hỏi mình:
– Anh ơi em có tính cách đa mục tiêu giống anh, cũng hay cả thèm chóng chán.
– Bạn ơi mình thấy mình là người muốn làm nhiều việc cùng một lúc, hay thích đổi mới và không thích bị gò bó thì đó có phải là chủng vân tay giống như của bạn ko?

Theo Sinh trắc học dấu vân tay thì khả năng cao các bạn có thể có chủng vân tay WC, WD, WI.


Khoan hãy nói đến giải pháp và khuyến nghị phát triển, mình sẽ nói qua một số đặc điểm của chủng vân tay WC, WD, WI để các bạn có chủng vân tay này có thể hiểu hơn về tính cách của chính mình:
– Bạn là người linh hoạt, dễ thích nghi và thích ứng cao.
– Đa mục tiêu, đa kế hoạch, nhìn nhận vấn đề đa chiều và làm nhiều việc cùng một lúc.
– Dễ dàng đọc vị được cảm xúc và nhu cầu của người đối diện, bạn biết những gì người khác muốn hoặc cần mà ko cần người khác phải nói ra. Bẩm sinh đã có khả năng đàm phán, thương lượng và có tố chất của người bán hàng tài ba.
– Hứng thú với các thử thách, không thích bị ép buộc làm bất cứ điều gì. Thích những điều mới lạ, theo đuổi phong cách độc đáo.
(Nếu như công việc mà không có sự đổi mới mà cứ lặp lại hàng ngày một cách rập khuôn hay không còn mục tiêu thách thức để chinh phục thì mẫu người này hay NHẢY NGHỀ, NHẢY VIỆC. Vì họ thông minh, dễ thích nghi, lại thích sự mới mẻ nên thay đổi việc làm không nghĩ ngợi nhiều.)
– Thích khám phá bản thân, thích những câu chuyện vui, hài hước, độc đáo.
– Khả năng bắt chước của bạn còn nhanh hơn những gì bạn được học.
– Hướng ngoại tự do, có nhu cầu đòi hỏi sự tôn trọng và khen ngợi cao.

GIẢI PHÁP VÀ KHUYNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHO NHỮNG BẠN CÓ CHỦNG VÂN TAY WC – WD – WI
– Phát huy những điểm mạnh về tính hướng ngoại, khả năng chủ động thiết lập mối quan hệ nhanh.
– Đưa khả năng sao chép, tiếp thu thông tin và khám phá mới lạ của bạn vào công việc cuộc sống.
– Không ai có thể làm tốt nhiều việc cùng một lúc khi bạn chưa làm thật tốt 1 việc. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình 1 công việc và mục tiêu để chinh phục nó. Khi làm tốt 1 việc bạn có thể kết nối hoặc tìm những mục tiêu, công việc liên kết lại với nhau, tập trung mục tiêu chủ chốt và hoàn thành từng mục tiêu.
– Về việc lựa chọn trong số các việc mình muốn làm hay 1 sự việc, bạn có thể đưa ra từng công việc cụ thể sau đó phân tích được, mất của từng sự việc, công việc xem được nhiều hơn mất thì bạn có thể lựa chọn sự việc, công việc đó.
– Khi trong công việc có thấy sự nhàm chán, bạn hãy chậm lại, phân tích công việc đã đến mức phải thay đổi hay chưa. Nếu chưa đến mức phải thay đổi bạn hãy làm mới cách bạn làm việc chứ đừng vội đổi mới công việc, đặt ra các mục tiêu cao hơn để thách thức chính mình chinh phục được những mục tiêu đó.
Trong giới hạn bài viết nên mình chưa viết về phần khuyến nghị giao tiếp, tương tác với những người có mẫu vân tay WC, WD, WI.
Mình sẽ viết trong các bài viết tiếp theo.
Bạn có thấy hình bóng mình trong bài viết của t? Cùng cmt và thảo luận các bạn nhé!
P/s:
1, Chủng vân tay nào cũng có điểm tốt và điểm cần tốt hơn. Quan trọng bạn phát huy được điểm mạnh và khắc phục được các điểm chưa mạnh ở chính bản thân mình để bản thân có thể phát triển tốt nhất.
2, Trong Sinh trắc dấu vân tay về phần tính cách các bạn quan tâm đến chủng vân tay ở 2 ngón cái và 2 ngón trỏ, nó thể hiện cho suy nghĩ và tính cách của con người bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here