Chủng vân tay WT, WS – Những chiến binh quả cảm vượt sóng gió cuộc đời.

0
3763

Đây là chủng vân tay Whorl Target, Whorl Spiral. Hay còn được gọi là chủng vân tay đại bàng – Tính cách như đại bàng thuần chủng, WT 100%, WS chiếm 80%.

Những bạn có chủng vân tay WT hoặc WS ở hai ngón cái và hai ngón trỏ hiện lên là người có khả năng nhận thức bản thân cao và nhận thức tổng quát rất tốt.
Là những người rất mạnh mẽ, chủ động. Khao khát sự tự do, không thích bị gò bò, ép buộc.
WT, WS luôn định hướng mục tiêu, thích chinh phục những thử thách.
Hình ảnh 1 tâm tròn ở chính giữa vân tay hay còn hay được gọi là hoa tay thể hiện tính trọng tâm vào mục tiêu của Whorl rất cao.
Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì bạn xứng đáng được lựa chọn.
Trong học tập, công việc bạn là những người chủ động, thích hoàn thành theo cách riêng của mình và không thích bị người khác ép buộc hoặc thúc đẩy.

Ở mặt khác
WT, WS là người có phong cách giao tiếp chiếm hữu. Thích người khác tuân thủ và lắng nghe mình chứ mình không muốn lắng nghe tuân thủ người khác.
Bạn hay bảo thủ quan điểm của mình, dù biết mình có lý hay không có lý.
Nếu WT, WS biết mở lòng, nhìn nhận góp ý từ nhiều phía bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn.
Và học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được nhiều hơn cũng như nhận được sự yêu quý từ mọi người.
Nói là bạc, im lặng là vàng và lắng nghe là kim cương.

WT, WS là người nóng tính, lời nói có phần thẳng thắn, hơi cứng và nhiều khi khiến mọi người hơi khó nghe.
Luyện tập quản trị cảm xúc và nâng cao kỹ năng giao tiếp để mình trở nên cởi mở, hòa hợp nhiều hơn trong các mối quan hệ bên mình.

Có một bí mật để WT, WS có thể đạt được những mục tiêu, khát vọng trong cuộc đời đó chính là cách ĐẶT MỤC TIÊU và CHINH PHỤC MỤC TIÊU.
Hãy là những người biết cách đặt mục tiêu khôn ngoan cho mình. Mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. Cách bạn chia nhỏ mục tiêu. Đặt mục tiêu theo Mục tiêu SMART.
WT, WS hay thích có những kết quả ngay, vì vậy bạn cần học tính kiên nhẫn trên chặng đường chinh phục mục tiêu.
Hãy ăn mừng, dành phần thưởng cho chính mình khi dành chiến thắng, từ những mục tiêu nhỏ đến những mục tiêu lớn, tự thưởng cho chính mình và những đồng đội, khi đó động lực trong WT, WS được gia tăng cao hơn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới lớn hơn.

Tuy nhiên cuộc sống luôn có 2 mặt. Và chinh phục mục tiêu thì cũng vậy, sẽ có lúc thành công và có lúc thất bại.
Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ.
Khi đó, WT, WS cần những người bạn thật sự tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ bạn. Hãy chia sẻ điều đó ra với những người bạn mình thật sự tin yêu đó. Bạn sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực và từ đó có cảm xúc tốt để mình có những hành động mới mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Thách thức hay thất bại đều sinh ra để thử thách sự mạnh mẽ và khao khát của đại bàng WT, WS.

Đã sinh ra là một đại bàng thì hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm.
Dù khó khăn, thử thách, thất bại gì cũng đừng nản lòng mà biến mình trở thành đại bàng gãy cánh và sống cuộc đời của những con gà công nghiệp.

Hãy là những chiến binh quả cảm vượt sóng gió cuộc đời như những gì vốn có, luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của chính mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here