Chủng vân tay Arch – Những con người chuyên gia.

0
5345

Chủng vân tay Arch hay thường được gọi là chủng Núi, là một trong các chủng vân tay đặc biệt. Chỉ chiếm 5% dân số thế giới. Người sở hữu chủng vân tay này hiện lên là người có phong thái làm việc từng bước, làm việc có quy trình, trình tự và đòi hỏi sự chắc chắn. Chính vì điều đó người vân Núi phải hoàn thành bước đầu tiên, am hiểu tường tận rồi mới tiếp tục đến bước thứ hai. Mọi thứ đều đòi hỏi sự an toàn, phải có quy trình từng bước và tất nhiên phải chắc chắn. Khi chưa cảm thấy an toàn thì Núi sẽ dè dặt và nếu chưa quen quy trình thì sẽ chưa làm nhanh được việc đó.

Việc hình thành Núi rất lâu và phá vỡ nó cũng lâu không kém. Thế nên Núi có trí nhớ dài lâu và những gì đã nhớ khó thay đổi. Phong cách sống đơn giản và thực tế. Núi hay nghi ngờ về những điều mới. Chính vì vậy Núi không dễ kết bạn, hoài nghi và rất khó đặt niềm tin vào ai đó. Tuy nhiên khi đã trở thành bạn, Núi là những người duy trì tình bạn rất dài lâu, trước sao sau vậy.

Ở mặt khác Núi là người không thích đột phá, ngại với những cái mới và hay hoài nghi về mọi thứ. Nếu thực sự muốn đột phá, Núi hãy dũng cảm đẩy cao sự an toàn, bứt ra khỏi những sự nghi ngờ, chắc chắn để đạt được những mục tiêu lớn hơn mà mình mong muốn. Tuổi trẻ, đừng sợ mất cái mình chưa có và đừng sợ mất cái mình đã mất rồi.

Điều đặc biệt nhất, ở Núi có khả năng hấp thu không ngừng, hấp thu thông tin vô hạn giống như một miếng bọt biển thấm nước. Đây là khả năng vượt trội của Núi. Chính sự hấp thu vô hạn đó mà trong kho tàng kiến thức vô biên, Núi vẫn có thể hấp thu vô tận những kiến thức đó. Kiên trì, kiên tâm theo đuổi một lĩnh vực chuyên môn mà Núi yêu thích, chắc chắc rằng khả năng rất cao Núi sẽ trở thành chuyên gia giỏi trong lĩnh vực theo đuổi.

Luôn vận dụng điểm mạnh học tập và làm việc theo từng bước, quy trình và khả năng hấp thụ vô cùng sẽ là bước tiến cho Núi trở thành những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực mà Núi đã yêu thích và lựa chọn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here