Chú TRƯƠNG GIA BÌNH – ĐẠI CA CỦA NHIỀU DOANH NHÂN TẦM CỠ NƯỚC VIỆT.

0
247

Dẫn nhập tọa đàm 20 năm Sao Đỏ – Kết nối tạo giá trị trường tồn.
Khát vọng vươn lên không ngừng của doanh nhân trẻ Việt Nam, của Sao Đỏ Việt Nam. Không bão táp mưa xa nào có thể vùi dập được, không khủng hoảng hiểm nguy nào làm mỏi gối trùn chân. Hôm nay, khát vọng đó hòa cùng khát vọng lớn hơn nữa và đã được các vị lãnh đạo quốc gia phát biểu.
ĐẤY LÀ KHÁT VỌNG MỘT QUỐC GIA HÙNG CƯỜNG, MỘT DÂN TỘC PHỒN VINH!

Thực hiện được khát vọng này thì chúng ta phải làm được rất nhiều việc. Nhìn những các nước xung quanh, các nước đã hóa hổ, hóa rồng. Những quốc gia đã trở thành hùng cường trong thời gian ngắn họ đều có doanh nghiệp hùng cường:
Samsung, Hyundai,… nghĩ đến Hàn Quốc. Mitsubishi,… nghĩ đến Nhật. Alibaba, Huawei, … nghĩ đến Trung Quốc.
TẤT CẢ CÁC DÂN TỘC HÙNG CƯỜNG, PHỒN VINH ĐỀU CÓ CÁC DOANH NGHIỆP HÙNG CƯỜNG!

Bởi vậy CLB Sao Đỏ không hoàn thành được sứ mạng có thể xây dựng được những doanh nghiệp trở thành biểu tượng của quốc gia, đóng góp to lớn cho nền kinh tế thì dân tộc ta không thể hùng cường. Trọng trách và vinh dự tiếp theo của Doanh nhân Sao Đỏ phải trở thành doanh nghiệp gọi tạm là Doanh nghiệp Quốc gia.
Nếu làm cách hiện nay theo dự báo kinh tế phát triển tốc độ ngày hôm nay phải 100 năm, sau khi kỷ niệm 100 năm thành lập nước chúng ta bắt đầu bước vào một dân tộc phát triển. Không chừng ngày đó dân tộc phát triển được nâng mức cao hơn nữa thì chúng ta vẫn nắm trong bẫy thu nhập trung bình.
CHO NÊN VIỆT NAM PHẢI TẠO RA NHỮNG THẦN KỲ VIỆT NAM MỚI.

Tốc độ phát triển nhanh hơn nữa, 15 năm thoát bẫy thu nhập trung bình. Tức là tăng trưởng cỡ đâu đó 10%. Điều mà các dân tộc khác như Trung Quốc, Thái Lan đã làm được. Để làm được những điều thần kỳ như vậy thì chắc là chúng ta phải đề xuất với chính phủ tạo ra những cái gọi là dự án quốc gia. Đấy là những dự án mà tất cả CLB Sao Đỏ và tất các Doanh nhân trẻ Việt Nam có thể tham dự.
Tại sao chúng ta không nghĩ đến những thần kỳ bên sông Hồng, bên sông Sài Gòn những thành phố thông minh, thực sự thông minh

CLB Sao Đỏ đề đạt chính thức: Chính phủ Việt Nam và chúng ta phải làm được. Các đề án lớn không phải thực hiện lâu, mà lâu không làm được. Mà các đề án lớn có thể thực hiện nhanh được. Chúng tôi đã thăm trực tiếp Malaysia và không thể ngạc nhiên hơn nữa.
Phương pháp luận đó chúng ta đã rút ngay. Cho nên sức mạnh của dân tộc trẻ là vô tận, sự đoàn kết doanh nghiệp trẻ thì rời non lấp biển là chuyện nhỏ.

CHÚC CÁC BẠN NHỮNG SỨ MẠNG RỜI NON LẤP BIỂN TRỞ THÀNH CÁC DOANH NGHIỆP QUỐC GIA!

Chú TRƯƠNG GIA BÌNH – CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN FPT.

Nghe những doanh nhân Top đầu nước Việt chia sẻ, thấy mình vô cùng bé nhỏ và ngày càng phải khát khao, nỗ lực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here