BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC ĐẶC BIỆT TRƯỚC RA MẮT

0
378

Sản phẩm chưa chính thức ra mắt mà đã được thầy Phan Quốc Việt bảo anh Lê Sơn Dũng làm cho thầy một bản thần số học.

Thầy là người thầy đầu tiên đặt nền móng cho phát triển cá nhân tại Việt Nam. Một người thầy với nhiều tâm huyết cùng giáo dục và thầy luôn nhiệt huyết và cho đi hết mình với các học trò. Với thế hệ 7x, 8x và đầu 9x cái tên Tâm Việt khá quen thuộc và là một trung tâm thân quen của các anh em ham học về phát triển con người. Giúp nhiều cá nhân và tổ chức thay đổi từ tư duy đến cách sống trong cuộc đời theo hướng tích cực.
Chính những điều đó làm anh em Kadita và Atago cảm thấy rất vinh dự được làm thần số học cho thầy. Sau khi làm xong bản của thầy thì thầy đặt hàng tiếp luôn cho các bạn khác trong trung tâm.


Ở Kadita, đa phần các anh em chủ chốt đều xuất phát từ Tâm Việt hoặc đã học nhiều khóa ở Tâm Việt. Bởi vậy mà tất cả những sản phẩm của Kadita luôn có chiều sâu của Phát triển cá nhân đưa vào.

Luôn nhớ về thầy và biết ơn thầy với những ngày tháng được thầy bảo ban, nghiêm khắc, tạo môi trường tốt để anh em làm việc, phát triển để giờ đây anh em ngày càng trưởng thành và tiếp tục mang những giá trị tốt về phát triển tiềm năng con người đến với mọi người.
Khi về thầy còn tặng cho anh em Kadita chai vang xịn, chờ ngày hữu duyên thầy qua chơi để cùng khui vang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here