BẢN ĐỒ BÍ MẬT CUỘC ĐỜI

0
351

Mình và anh em Kadita đã nghiên cứu và trải nghiệm qua rất nhiều các công cụ về khám phá tiềm năng con người khác nhau như Sinh trắc vân tay, MBTI, DISC. Tuy nhiên bộ môn “Thần số học Pytago” là một công cụ nói về tiềm năng con người rất giá trị và hiệu quả cao. Trước đây nhiều năm Khoa Le và anh em Kadita đã nghiên cứu và hiện tại càng ngày càng thấy sức mạnh của nó. Rất xứng đáng với tên gọi “BẢN ĐỒ BÍ MẬT CUỘC ĐỜI”.

Thần số học cho ta hiểu rõ tổng quan về cuộc đời mình. Từ đường đời đến sức mệnh, cầu nối đến kết quả cuộc đời. Bên cạnh đó, những chặng đường đời trong từng giai đoạn sống có những thuận lợi và thách thức gì, ý nghĩ chi tiết của từng giai đoạn gắn với cuộc đời bạn. Giúp bạn dễ dàng từ định vị bản thân đến hoạch định chiến lược cuộc đời.
Tiếp tục là những bài học còn thiếu trong cuộc đời bạn mà bạn vẫn tiếp tục phải học cho xong và những nợ bài học mà sinh ra bạn có và mình phải trả nợ nghiệp đó. Một cách hoàn thiện và sâu sắc.

Đặc biệt thần số học rất phù hợp với những doanh nhân, CEO, Boss, hay những anh em là Kinh doanh, KDOL. Những người làm kinh doanh là những người rất cần hiểu rõ mạnh yếu trong chính bản thân mình. “Biết mình biết người trăm trận trăm thắng” – Hiểu mình và hiểu những giai đoạn đường đời về giai đoạn trong cuộc sống, kinh doanh là cách mà ta nắm bắt được những cơ hội, giảm thiểu những rửi ro. Giúp cho công việc kinh doanh, cuộc sống của mình thuận lợi và thành công nhất.
Nếu những bạn đã trưởng thành hay trẻ em đã được định hình từ sớm thì đây cũng là điều hết sức tuyệt vời để định hình tương lai hay định vị chính xác về cuộc đời mình.

Báo cáo 22 chỉ số và 52 trang về toàn bộ BẢN ĐỒ BÍ MẬT CUỘC ĐỜI qua THẦN SỐ HỌC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here